Hệ Thống An Ninh Chủ Động

Hiện nay, nhu cầu bảo vệ tài sản, con người tránh khỏi những vụ cướp, đột nhập ngày càng tăng cao. Đặc biệt, trước những hành vi ngày một tinh vi của những đối tượng xấu khiến gia đình bạn ngày càng lo lắng?

Gia đình bạn đã trang bị camera vào nghĩ đó là một hệ thống an ninh chủ động? Camera hiện nay chỉ có chức năng quan sát từ xa và ghi lại hình ảnh diễn ra trong phạm vị có thể quan sát. Và hầu hết chúng ta chỉ xem lại hình ảnh từ camera sau khi các hành vi xấu đã xảy ra rồi.

Hệ thống an ninh chủ động là gì?

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, việc trang bị hệ thống an ninh chủ động là vô cùng cần thiết, giữ an toàn cho các thành viên trong nhà tốt hơn. Đồng thời, cũng góp phần đề phòng và giảm thiểu tối đa các sự cố, tai nạn bất thường xảy ra. 

Đây được xem là lựa chọn thông minh và rất “đáng tiền” khi bạn chọn lựa gói tùy chọn đặc biệt này. Với các thiết bị an ninh trên thị trường, cái kỹ sư QSmart đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp an ninh “3 lớp”. Do đó, gia đình bạn hoàn toàn yên tâm cả ngày với bất kỳ hành vi nguy hại nào có thể tiếp cận ngôi nhà bạn. 

Các lớp bảo vệ sử dụng những cảm biến khác nhau sẽ giúp bảo vệ tối đa các khả năng có thể xảy đến với ngôi nhà bạn. Từ đó, giúp chủ nhân chủ động hơn trong việc bảo vệ gia đình mình.

Các tính năng đáng chú ý của hệ thống an ninh chủ động:

1. VÒNG THỨ 1- HÀNG RÀO: SỬ DỤNG CẢM BIẾN CHO HÀNG RÀO

QSmart cung cấp camera sử dụng cho hàng rào siêu nhạy có khả năng phát hiện, nhận diện mọi hành vi tác động vào hàng rào, điều này hoàn toàn khác biệt với những hàng rào thông thường trước đây. Lớp an ninh ở hàng rào này sẽ phát hiện kẻ đột nhập, cung cấp chính xác vị trí, thời gian đột nhập, đặc biệt hệ thống an ninh chủ động lớp hàng rào có khả năng báo động và thông báo đến điện thoại cho các thành viên trong gia đình.

Vì vậy cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu cũng đều có khả năng kiểm soát sự đột nhập tại ngôi nhà mình. Các camera tại hàng rào có tầm quan sát rộng giúp chủ nhà có thể quan sát được phạm vi rộng ở toàn bộ phía ngoài ngôi nhà.

2. VÒNG THỨ 2- BẢO VỆ CỬA: CẢM BIẾN CỬA LINH HOẠT

Cảm biến cửa được tích hợp vào hệ thống cửa ra vào, cửa sổ và cửa nhà để xe của gia đình. Khi phát hiện cửa mở hoặc hành vi đột nhập, ngay lập tức thiết bị cảm biến cửa sẽ gửi thông tin cho Bộ điều khiển trung tâm, từ đó các cơ cấu an ninh sẽ bắt đầu hoạt động, camera chuyển hình ảnh chủ nhà về hình ảnh kẻ đột nhập, chuông báo động ngay lập tức vang lên, hệ thống đèn tự động bật sáng phát hiện đối tượng… giúp ngôi nhà được kiểm soát hoàn toàn với những đột nhập nguy hiểm.

Ngoài ra, nếu bạn muốn vẫn có thể tích hợp với khả năng gắn cảm biến cửa vào két sắt hoặc các cánh cửa tủ quan trọng trong ngôi nhà để quản lý chặt chẽ trạng thái mở/đóng cửa tủ. Với thiết kế siêu nhỏ gọn sẽ giúp bạn thực hiện rất nhiều chức năng kiểm soát an ninh và ngôi nhà bạn.

3. VÒNG THỨ 3: SỬ DỤNG CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG

Thiết bị cảm biến chuyển động tuy thiết kế kích thước nhỏ nhưng có khả năng phát hiện mọi chuyển động trong ngôi nhà không bỏ sót một sự chuyển động nào. Với nguyên lý quét toàn bộ không gian, cảm biến có khả năng phát hiện đột nhập một cách siêu nhạy, giúp gia chủ biết được vị trí đột nhập, giờ đột nhập chính xác, số lượng người đột nhập hoặc số lượt ra vào trong ngôi nhà.

Song song với đó, thông tin từ cảm biến chuyển động truyền về sẽ được gửi đến bộ điều khiển để kích hoạt các hệ thống hoạt động: Hệ thống báo động rung chuông báo động khẩn cấp, đèn tự động bật sáng, camera ghi hình gửi cho gia chủ qua tin nhắn, email hoặc Push để chủ nhân ngôi nhà cho dù có ở bất cứ nơi đâu cũng có thể tìm được biện pháp xử lý kịp thời. Ngoài ra dòng cảm biến này còn được tích hợp khả năng nhận biết độ sáng, nhiệt độ và rung chấn động đất.

Với thiết kế 3 lớp song song như trên, Hệ thống an ninh trong nhà thông minh QSmart sẽ luôn tối đa chức năng và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn 24/24. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn giải pháp an ninh do QSmart thiết kế và cung cấp.

Vui lòng liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại hotline: 092 889 8699 hoặc 0961 752 225 để được tư vấn miễn phí về lắp đặt hệ thống an ninh chủ động cho nhà thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.