Điều Khiển Điều Hoà – TV

Mùa hè nóng nực này, chắc hẳn bạn về nhà và chạy vội vào nhà và chỉ ước rằng chiếc điều hòa của mình có thể chạy gấp đôi công suất để giải tỏa cái nóng oi bức có thể lên đến 40 độ vào những ngày hè. Đừng lo vì với giải pháp Điều Khiển Điều Hoà – TV đã có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Chỉ cần bạn cài đặt thời gian bạn hay trở về nhà từ trước. Điều hòa sẽ được Smart IR gọi kích hoạt và giúp căn nhà của bạn sẽ mát lạnh trước chờ đợi bạn về hưởng thụ. Rất tuyệt phải không nào?

Điều Khiển Điều Hoà – TV thông minh là gì?

Khi mua tivi hay điều hòa, chiếc điều khiển đơn giản chỉ được dùng với các nút bấm bình thường như chuyển đổi hay tăng giảm nhiệt độ hoặc kênh, âm lượng. Với những cải tiến mới vô cùng vượt trội, tất cả những gì bạn cần chỉ là chiếc smartphone để điều khiển các thiết bị linh hoạt và tiện ích hơn. Không cần quá am hiểu công nghệ hay “đao to búa lớn” gì việc lắp đặt và sử dụng Điều Khiển Điều Hoà – TV vô cùng đơn giản, tiện ích nhưng mang đến rất nhiều công dụng nổi bật.

Điều Khiển Điều Hoà – TV thông minh hay còn có tên khác là Smart IR, được ví như một chiếc điều khiển ma thuật, điều khiển tất cả các hệ thống thiết bị điện trong nhà như TV, điều hòa, quạt,.. Tích hợp điều khiển lại bằng duy nhất 1 thiết bị trong phạm vi các phòng.

Tính năng nổi bật của Điều khiển Điều hòa – TV thông minh

1. Dễ dàng điều khiển các thiết bị với hàng ngàn mã lệnh

Smart IR trong giải pháp Điều Khiển Điều Hoà – TV,… có khả năng tích hợp hàng ngàn mã lệnh của các dòng thiết bị khác nhau. Đảm bảo có thể điều khiển bất cứ thiết bị nào bằng sóng hồng ngoại.

Trong trường hợp thiết bị không có trong các mã lệnh điều khiển đã tích hợp sẵn trên Smart IR. Giải pháp điều khiển tiếp tục cho phép Smart IR tiếp tục học được các mã lệnh mới, từ đó đảm bảo 100% giải pháp có thể điều khiển tất cả các thiết dùng sóng hồng ngoại trong nhà.

2. Kích hoạt điều khiển các thiết bị điện theo kịch bản

Điều hòa, TV, quạt hồng ngoại và cả điều hòa không khí, máy hút ẩm, máy sưởi,…. Tất cả các thiết bị có điều khiển hồng ngoại thì với giải phải điều khiển bằng Smart IR này bạn có thể cài đặt tự động bật tắt hoặc điều khiển tất cả chỉ bằng 1 cú click cham duy nhất trên điện thoại. 1 lời ra lệnh với điều khiển giọng nói, tất cả các thiết bị sẽ nghe theo lời bạn. Coi nào, giờ lời nói của bạn sẽ có quyền lực hơn rất nhiều đấy!

Giải pháp Điều Khiển Điều Hoà – TV bằng Smart IR là một giải pháp rất tuyệt vời mà nhà thông minh đang sở hữu. Trên thị trường đang có rất nhiều dòng sản phẩm Smarthome có tích hợp Smart IR. Vậy để lựa chọn được sản phẩm nào phù hợp với mình nhất, hãy liên hệ ngay với QSmart chúng tôi. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường chúng tôi sẽ dựa vào nhu cầu của bạn để tư vấn giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *