Chính Sách Bảo Mật

Chính sách quyền riêng tư này mô tả cách thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân của bạn khi bạn truy cập hoặc mua hàng tại https://qsmart.com.vn.

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi bạn truy cập trang web, chúng tôi sẽ tự động thu thập Thông tin nhất định, bao gồm: tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng.

Đây là các thông tin mà QSmart cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi sử dụng dịch vụ để QSmart liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi thường sử dụng Thông tin đặt hàng mà chúng tôi thu thập được để tiến hành xử lý đơn đặt hàng đã được đặt qua trang web (bao gồm xử lý thông tin thanh toán của bạn, sắp xếp vận chuyển và cung cấp cho bạn hóa đơn và xác nhận đơn hàng). Ngoài ra, chúng tôi sử dụng thông tin đặt hàng này để:

 • Giao tiếp với bạn trong trường hợp bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm/ dịch vụ của chúng tôi
 • Sàng lọc các đơn đặt hàng của chúng tôi cho rủi ro tiềm ẩn hoặc gian lận;
 • Khi phù hợp với các ưu tiên bạn đã chia sẻ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin hoặc quảng cáo liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

THỜI GIAN LƯU TRỮ DỮ LIỆU

Khi bạn đặt hàng thông qua Trang web, chúng tôi sẽ duy trì Thông tin đặt hàng của bạn cho hồ sơ của chúng tôi trừ khi và cho đến khi bạn yêu cầu chúng tôi xóa thông tin này.

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LÝ, THU THẬP THÔNG TIN

 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ QSMART
 • Địa chỉ giao dịch: Tầng 02, Lô 02, TT 11, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
 • Email: hotro@qsmart.com.vn
 • Điện thoại: 092.889.86.99

PHƯƠNG THỨC ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

 • Khách hàng có quyền kiểm tra, yêu cầu cập nhật hoặc xoá bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này thông qua email hotro@qsmart.com.vn hoặc gọi điện qua hotline 092.889.86.99
 • Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website QSmart thông qua email admin@qsmart.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin. Trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 • Thông tin cá nhân của khách hàng trên QSmart được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng thực hiện giao dịch trên qsmart.com.vn

THAY ĐỔI

Chúng tôi có thể cập nhật chính sách bảo mật này theo thời gian, thay đổi đối với thực tiễn của chúng tôi hoặc vì lý do hoạt động, pháp lý hoặc quy định khác.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Để biết thêm thông tin về tính bảo mật riêng tư của chúng tôi, hoặc nếu bạn có thắc mắc hoặc nếu bạn muốn khiếu nại, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hòm thư hotro@qsmart.com.vn hoặc số điện thoại 092.889.8699.

Trân trọng

QSmart